Các vấn đề về đồ họa hiển thị trên SOLIDWORKS

Thảo luận trong 'Rao tổng hợp' bắt đầu bởi MediaViHoth, 11/11/24.

  1. MediaViHoth
    Offline

    MediaViHoth Active Member

    SOLIDWORKS và các biện pháp đồ họa hiển thị trên SolidWorks đi kèm trong hệ sinh thái được phát hành luôn đi cùng có các buộc phải cụ thể về cấu hình đúng / đủ để ko chỉ cài đặt thành công, bên cạnh đó nhằm đảm bảo cho thời kỳ dùng phần mềm được ổn định và ở mức độ phải chăng nhất cho công việc.

    Trước khi đi vào phân tách những nguyên tố / tác động gây ảnh hưởng đến việc hiển thị đồ họa khi dùng phần mềm SOLIDWORKS 3D CAD, hãy đảm bảo rằng bạn đã và đang tuân thủ những đề xuất hệ thống mà SOLIDWORKS khuyến nghị.

    Tham khảo những cấu hình cài đặt SOLIDWORKS:

    Tổng hợp các vấn đề về đồ họa hiển thị trên SolidWorks
    Trong thực tại sử dụng, sau lúc giai đoạn cài đặt hoàn thành. Mang phần nhiều vấn đề mang thể xảy đến và khiến cho tác động đển hiệu suất đồ họa hiển thị khi dùng SOLIDWORKS 3D CAD. Căn nguyên của những vấn đề này có thể được chia ra những cỗi nguồn và lý do dưới đây, việc xác định rõ vấn đề giúp bạn / hàng ngũ kỹ sư / điều hành IT mang thể mau chóng tiếp cận đúng và đưa ra được cách thức cũng như phương án xử lý nhanh và hiệu quả.

    GPU Driver
    Mới hơn không có tức thị thấp hơn. Bây giờ mang toàn bộ loại GPUs khác nhau sở hữu phổ quát công năng khác nhau tương ứng mang những mục đích tiêu dùng. Mang SOLIDWORKS, GPUs Drivers được khuyến nghị là GPU Studio thay vì GPUs Game Ready.

    Vấn đề đồ họa hiển thị trên SOLIDWORKS – GPU

    GPU Hardware
    Hãy luôn đảm bảo vững chắc bạn đã và đang dùng những phần cứng đồ họa được khuyến nghị từ nhà lớn mạnh SOLIDWORKS, bạn cũng mang thể tham khảo chúng tại đây.

    1 số phần cứng được khuyến cáo lúc tiêu dùng dành cho GPU:

    • Quadro M/P/T Series
    • Quadro RTX
    • RTX 1/2/3/4/5/6/A Series
    • Intel Arc Pro
    • Radeon Pro / RX Series
    • Ryzen Pro 400 Series
    cách
    Dưới đây là 1 số phương pháp giúp bạn cô lập được vấn đề và xử lý sự cố về hiển thị đồ họa. Các cấp độ thực hiện mang độ phức tạp tăng dần, quý khách nên xử lý theo từng bước.

    • Vô hiệu hóa tùy chọn tối ưu cho parts: Tools > Options > System Options > Display và bỏ chọn “Optimize for thin parts”.
    • Chế độ khử răng cưa (Anti-Alias): Tool > Options > System Options > Display > Anti – aliasing > None
    • Đảm bảo các cổng kết nối dành cho GPUs rời được cắm trên đúng vị trí thay vì trên bo mạch chủ (Mainboards)
    • Vô hiệu hóa tối ưu hiệu suất: Tool > Options > System Options > Performance > Bỏ tích Enhanced graphics performance (requires SOLIDWORKS restart)
    • Bật tùy chọn OpenGL: Tool > Options > System Options > Performance > Tích chọn Use software OpenGL
    • Gỡ cài đặt chương trình điều khiển (GPU Driver) hiện có và cài đặt lại có phiên bản mới nhất (GPU Driver) hoặc những phiên bản được khuyến nghị.
    kỳ vọng mang các thông báo đồ họa hiển thị trên SolidWorks trên sẽ giúp ích cho bạn trong giai đoạn xác minh và xử lý sự cố sở hữu hiển thị đồ họa khi sử dụng SOLIDWORKS.

    liên hệ ViHoth Solutions nếu như bạn cần Phân tích bất cứ thông báo nào về sản phẩm SOLIDWORKS qua email [email protected]
     

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)